Close Menu
Status Nadu
    Status NaduStatus Nadu
    • Home
    • Status
    • Quotes
    • Wishes
    • Lyrics
    • PDF
    Subscribe
    Status Nadu
    Status Nadu
    Status Nadu
    Home»Lyrics»Vijay»Beast»Arabic Kuthu Song Lyrics In Tamil

    Arabic Kuthu Song Lyrics In Tamil

    Movie Name Beast (பீஸ்ட்)
    Song NameArabic Kuthu Song Lyrics In Tamil
    StarringVijay, Pooja Hegde, Selvaraghavan
    MusicAnirudh Ravichander
    SingersAnirudh Ravichander, Jonita Gandhi
    Lyricist Sivakarthikeyan
    (Arabic Kuthu Song Lyrics In Tamil Song Credits)

    Here’s the official lyrical of “Arabic Kuthu Song Lyrics In Tamil” – Beast from Thalapathy Vijay by Sun Pictures, “Beast Arabic Kuthu Song Lyrics In Tamil” Lyricist Sivakarthikeyan, Directed by Nelson & Music by Anirudh Ravichander.

    Beast Arabic Kuthu Song Lyrics In Tamil
    (Arabic Kuthu Song Lyrics In Tamil Credits goes to Respective Owners)
    Here is the Arabic Kuthu Song lyrics in Tamil / English version. Select any below option

    ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ
    ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
    ஹலமிதி ஹபிபோ
    ஹலமிதி ஹபி வந்தா
    ஹலமிதி ஹபிபோ
    ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
    ஹலமிதி ஹபிபோ
    ஹலமிதி ஹபிபோ……ஓஓ….

    ஆண் : மலம பித்தா பித்தாதே
    மலம பித்தா பித்தாதே
    மல பித்தா பித்தாதே
    மலம பித்தாதே….

    ஆண் : ஹே……மலம பித்தா பித்தாதே
    மலம பித்தா பித்தாதே
    மல பித்தா பித்தாதே
    மலம பித்தாதே…

    ஆண் : ஹோலி ஹோலி
    பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி
    ஜாலி ஜாலி
    வெக்கதுல மயங்குற டோலி
    பெண் : காலி காலி
    மொத்ததுல அவனும்தான் காலி
    ஜாலி ஜாலி அடிபொலி

    ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ
    ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
    ஹலமிதி ஹபிபோ
    ஹலமிதி மிதி வந்தா
    ஹலமிதி ஹபிபோ
    ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
    ஹலமிதி ஹபிபோ
    ஹலமிதி மிதி……ஓஓ….

    ஆண் : ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
    உன் ப்யூட்டி அதில் மாட்டி
    நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி
    அத சொல்லல சொல்லல போடி
    முதல் வாட்டி படம் காட்டி
    என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி
    லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
    என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி…..

    பெண் : இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
    என் மனசுக்குள்ள
    குழந்தை போல கொஞ்சிக்கிட்டானே
    லவ்வ வச்சானே
    இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே
    என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய
    ஃபீல்லா வச்சானே

    ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
    ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
    ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
    ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
    பெண் : ஹபிதா ஆ..

    ஆண் : ஹேய் பிதா பலிஹபி
    பலிபாதி பலிஹபி
    பலிஹபிதா பலிஹபி
    வல்லே வல்லே பலிஹபி

    ஆண் : ஹேய் பிதா பலிஹபி
    பலிபாதி பலிஹபி
    பலிஹபிதா பலிஹபி
    வல்லே வல்லே பலிஹபி

    பெண் : ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
    ஈ பலுபபிதா
    ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
    ஏ…..வத்தாதே
    ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
    ஈ பலுபபிதா
    ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
    ஏ…..வத்தாதே

    ஆண் : ஹோலி ஹோலி
    பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி
    ஜாலி ஜாலி
    வெக்கதுல மயங்குற டோலி
    பெண் : காலி காலி
    மொத்ததுல அவனும்தான் காலி
    ஜாலி ஜாலி அடிபொலி

    ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ
    ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
    ஹலமிதி ஹபிபோ
    ஹலமிதி ஹபி வந்தா
    ஹலமிதி ஹபிபோ
    ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
    ஹலமிதி ஹபிபோ
    ஹலமிதி ஹபிபோ…..ஓஒ….

    ஆண் : ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
    உன் ப்யூட்டி அதில் மாட்டி
    நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி
    அத சொல்லல சொல்லல போடி
    முதல் வாட்டி படம் காட்டி
    என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி
    லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
    என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி…..

    பெண் : இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
    என் மனசுக்குள்ள
    குழந்தை போல கொஞ்சிக்கிட்டானே
    லவ்வ வச்சானே
    இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே
    என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய
    ஃபீல்லா வச்சானே

    ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ
    ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
    ஹலமிதி ஹபிபோ
    ஹலமிதி மிதி வந்தா
    ஹலமிதி ஹபிபோ
    ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
    ஹலமிதி ஹபிபோ
    ஹலமிதி மிதி……ஓஓ….

    ஆண் : மலம பித்தா பித்தாதே
    மலம பித்தா பித்தாதே
    மல பித்தா பித்தாதே
    மலம பித்தாதே

    ஆண் : ஹே……மலம பித்தா பித்தாதே
    மலம பித்தா பித்தாதே
    மல பித்தா பித்தாதே
    மலம பித்தாதே

    ஆண் : ஹேய் பிதா பலிஹபி
    பலிபாதி பலிஹபி
    பலிஹபிதா பலிஹபி
    வல்லே வல்லே பலிஹபி
    ஹேய் ஹலமிதி பலிபாதி ஹலமிதி
    பலிஹபி ஹலமிதி

    ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ…..

    Male : Halamithi habibo
    Halamithi habi vandhaalae
    Halamithi habibo
    Halamithi habi vandhaa
    Halamithi habibo
    Halamithi habi vandhaalae
    Halamithi habibo
    Halamithi habibo..ooo

    Male : Malama pitha pithadhae
    Malama pitha pithadhae
    Mala pitha pithadhae
    Malama pithadhae

    Male : Hey malama pitha pithadhae
    Malama pitha pithadhae
    Mala pitha pithadhae
    Malama pithadhae

    Male : Holi holi
    Pakathula sirikkum rangoli
    Jolly jolly
    Vekkathula mayangura doli
    Female : Gaali gaali
    Mothathula avanum dhan gaali
    Jolly jolly adipoli

    Male : Halamithi habibo
    Halamithi mithi vandhaalae
    Halamithi habibo
    Halamithi mithi vandhaa
    Halamithi habibo
    Halamithi mithi vandhaale
    Halamithi habibo
    Halamithi mithi oo

    Male : Oh cutie nee sweety
    Un beauty adhil maati
    Naa mellamma mellamma gaali
    Adha sollala sollala podi
    Mudhal vaati padam kaati
    Enna vaati kanna kaati
    Love ah konjama konjama yethi
    Enna senjita senjita oruthi

    Female : Ivan yaaro sokka vachaanae
    En manasukulla kuzhandhai
    Pola konjikittaanae
    Love ah vachaanae
    Ivan yaaro kick ah vachaanae
    En vayasukulla mudhal mazhaiyaa
    Feel ah vachaanae

    Male : Halamithi habibo halamithi
    Halamithi habibo halamithi
    Halamithi habibo halamithi
    Halamithi habibo halamithi
    Female : Habidaa

    Male : Hey beedha balihabi
    Balibaadhi balihabi
    Balihabeedha balihabi
    Vallae vallae balihabi

    Male : Hey beedha balihabi
    Balibaadhi balihabi
    Balihabeedha balihabi
    Vallae vallae balihabi

    Female : Halwa ee balubabeedhadhae
    Ee balubabeedha
    Halwa ee balubabeedhadhae
    Eh vathaadhae
    Halwa ee balubabeedhadhae
    Ee balubabeedha
    Halwa ee balubabeedhadhae
    Eh vathaadhae

    Male : Holi holi
    Pakathula sirikkum rangoli
    Jolly jolly
    Vekkathula mayangura doli
    Female : Gaali gaali
    Mothathula avanum dhan gaali
    Jolly jolly adipoli

    Male : Halamithi habibo
    Halamithi habi vandhaalae
    Halamithi habibo
    Halamithi habi vandhaa
    Halamithi habibo
    Halamithi habi vandhaalae
    Halamithi habibo
    Halamithi habibo..ooo

    Male : Oh cutie nee sweety
    Un beauty adhil maati
    Naa mellamma mellamma gaali
    Adha sollala sollala podi
    Mudhal vaati padam kaati
    Enna vaati kanna kaati
    Love-a konjama konjama yethi
    Enna senjita senjita oruthi

    Female : Ivan yaaro sokka vachaanae
    En manasukulla kuzhandhai
    Pola konjikittanae
    Love ah vachaanae
    Ivan yaaro kick ah vachaanae
    En vayasukulla mudhal mazhaiyaa
    Feel ah vachaanae

    Male : Halamithi habibo
    Halamithi mithi vandhaalae
    Halamithi habibo
    Halamithi mithi vandhaa
    Halamithi habibo
    Halamithi mithii vandhaalae
    Halamithi habibo
    Halamithi habibo ..ooo

    Male : Malama pitha pithadhae
    Malama pitha pithadhae
    Mala pitha pithadhae
    Malama pithadhae

    Male : Hey malama pitha pithadhae
    Malama pitha pithadhae
    Mala pitha pithadhae
    Malama pithadhae

    Male : Hey beedha balihabi
    Balibaadhi balihabi
    Balihabeedha balihabi
    Vallae vallae balihabi
    Halamithi balihabi halamithi
    Halamithi balibaadhi

    Male : Halamithi habibo

    This is the complete lyrics of “Arabic Kuthu Song Lyrics In Tamil” Found Any Mistake in lyrics ? please Report in contact section with correct Lyrics

    Other Song Lyrics from Beast Album

    • Beast Mode song lyrics in tamil
    • jolly o gymkhana lyrics tamil
    Share. Facebook WhatsApp Twitter Telegram Email Pinterest

    Related Posts

    Beast

    Beast Mode song lyrics in tamil

    Beast

    Jolly o gymkhana Song lyrics tamil

    Follow Us On
    • Facebook
    • Twitter
    • YouTube
    © 2025 StatusNadu.com All Rights Reserved.
    • Privacy Policy
    • Terms and Conditions
    • Disclaimer
    • About us
    • Contact us

    Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.