Close Menu
Status Nadu
    Status NaduStatus Nadu
    • Home
    • Status
    • Quotes
    • Wishes
    • Lyrics
    • PDF
    Subscribe
    Status Nadu
    Status Nadu
    Status Nadu
    Home»Lyrics»Vijay»Nanban»Asku Laska Song Lyrics in tamil

    Asku Laska Song Lyrics in tamil

    Movie NameNanban (நண்பன்)
    Song NameAsku Laska Song Lyrics in tamil
    StarringVijay, Ileana D’Cruz
    MusicHarris Jayaraj
    SingersVijay Prakash, Chinmayi, Suvi
    LyricistMadhan Karky


    (Asku Laska Song Lyrics in Tamil Song Credits)

    Here’s the official lyrical of “Asku Laska Song Lyrics in tamil”– Nanban from Thalapathy Vijay,Jeeva, Srikanth, Asku Laska Song Lyrics in tamil Song Lyricist Madhan Karky, Directed by Shankar & Music by Harris Jayaraj.

    Asku Laska Song Lyrics in tamil
    (Asku Laska Song Lyrics in tamil Credits Goes to Respective Owners)
    Here is the Asku Laska Song Lyrics in Tamil / English version. Select any below option.

    பெண் : ஏனோ தன்னாலே
    உன்மேலே காதல்
    கொண்டேனே ஏதோ
    உன்னாலே என் வாழ்வில்
    அர்த்தம் கண்டேனே

    குழு : அஸ்கு அஸ்கு
    அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு
    அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு
    அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா
    அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு

    ஆண் : அஸ்கு லஸ்கா
    ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த்
    அஸ்த் லைபே அஹாவ
    போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
    இஷ்க் இஷ்க் மைலே லவ்
    இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ
    பியாரோ ஒரு காதல் உந்தன்
    மேலே

    குழு : அஸ்கு அஸ்கு
    அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு
    அஸ்கு அஸ்கு

    ஆண் : அத்தனை
    மொழியிலும் வார்த்தை
    ஒவ்வொன்று கொய்தேன்
    மொத்தமாய் கோர்த்துதான்
    காதல் சென்டொன்று
    செய்தேன் உன்னிடம்
    நீட்டினேன் காதலை
    காட்டினேன்

    ஆண் : ஏனோ தன்னாலே
    உன்மேலே காதல்
    கொண்டேனே ஏதோ
    உன்னாலே என் வாழ்வில்
    அர்த்தம் கண்டேனே

    ஆண் : அஸ்கு லஸ்கா
    ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த்
    அஸ்த் லைபே அஹாவ
    போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
    இஷ்க் இஷ்க் மைலே லவ்
    இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ
    பியாரோ ஒரு காதல் உந்தன்
    மேலே

    குழு : …………………..

    பெண் : …………………..

    ஆண் : ப்ளுடோவில்
    உன்னை நான் கூடேற்றுவேன்
    விண்மீன்கள் பொறுக்கி
    சூடேற்றுவேன்

    ஆண் : முக்கோணங்கள்
    படிப்பேன் உன் மூக்கின்
    மேலே விட்டம் மட்டம்
    படிப்பேன் உன் நெஞ்சின்
    மேலே மெல்லிடையோடு
    வளைகோடு நான் ஆகிறேன்
    ஓஹோ

    பெண் : ஹ்ம்ம் ப்ளாடோவின்
    மகனாய் உன் வேடமா
    ஆராய்ச்சி நடத்த நான்
    கூடமா

    பெண் : பாழும் நோயில்
    விழுந்தாய் உன் கண்ணில்
    கண்டேன் நாளும் உண்ணும்
    மருந்தாய் என் முத்தம் தந்தேன்
    உன் நெஞ்சில் நாடி மணி
    வைக்க காதல் காதல் என்றே
    கேட்க

    பெண் : அஸ்கு லஸ்கா
    ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த்
    அஸ்த் லைபே அஹாவ
    போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
    இஷ்க் இஷ்க் மைலே
    ஆண் : லவ் இஷ்டம்
    பிரேமம் பியாரோ
    பியாரோ ஒரு காதல்
    உந்தன் மேலே

    குழு : அஸ்கு அஸ்கு
    அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு
    அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு
    அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா
    அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு

    குழு : …………………….

    பெண் : தேஜாவூ கனவில்
    தீ மூட்டினாய் ராஜா என்
    மனதை ஏன் வாட்டினாய்

    பெண் : கப்பம் கேட்டு
    மிரட்டி நீ வெப்பம்
    கொண்டாய் ரத்தம்
    மொத்தம் கொதிக்க
    என் பக்கம் வந்தாய்
    வென் நிலாவாக
    இதமாக குளிரூட்டவா

    ஆண் : கண்ணாடி நிலவாய்
    கண் கூசினாய் வெண்வண்ண
    நிழலாய் மண் வீசினாய்

    ஆண் : புல்லில் பூத்த
    பனி நீ ஒரு கள்ளம்
    இல்லை வைரஸ்
    இல்லா கணினி உன்
    உள்ளம் வெள்ளை
    நீ கொல்லை மல்லி
    முல்லை போலே
    பிள்ளை மெல்லும்
    சொல்லை போலே

    ஆண் : அஸ்கு லஸ்கா
    ஏமோ ஏமோ அஸ்கு
    லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
    ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே
    பெண் : அஹாவ
    போலிங்கோ சிந்தா
    சிந்தா இஷ்க் இஷ்க்
    மைலே
    ஆண் : லவ் இஷ்டம்
    பிரேமம் பியாரோ
    பியாரோ ஒரு காதல்
    உந்தன் மேலே

    பெண் : ஓஹோ அத்தனை
    மொழியிலும் வார்த்தை
    ஒவ்வொன்று கொய்தேன்
    ஆண் : மொத்தமாய்
    கோர்த்துதான் காதல்
    சென்டொன்று செய்தேன்
    ஆண் & பெண் : உன்னிடம்
    நீட்டினேன் காதலை
    காட்டினேன்

    ஆண் : ஏனோ தன்னாலே
    உன்மேலே காதல்
    கொண்டேனே ஏதோ
    உன்னாலே என் வாழ்வில்
    அர்த்தம் கண்டேனே

    பெண் : ………………….

    Female : Eno thannaalae
    Un melae
    Kaadhal kondenae
    Edho unnalae
    En vazhvil
    Artham kandenae

    Chorus : Asku asku..
    Asku..laska..asku
    Asku asku..
    Asku asku..
    Asku..laska..asku
    Asku asku..

    Male : Asku laska amour amour
    Aii asth asth leibe
    Ahaava bolingo cintha cintha
    Ishq ishq meile
    Love ishtam premam
    Pyaro pyaro
    Oru kaadhal undhan melae

    Chorus : Asku asku..
    Asku..laska..asku
    Asku asku..

    Male : Athanai mozhiyilum
    Varthai ovvondru koithen
    Mothamai korthu thaan
    Kaadhal sendondru seidhen
    Unnidam neetinen
    Kaadhalai kattinen

    Male : Eno thannaalae
    Un melae
    Kaadhal kondenae
    Edho unnalae
    En vazhvil
    Artham kandenae

    Male : Asku laska amour amour
    Aii asth asth leibe
    Ahaava bolingo cintha cintha
    Ishq ishq meile
    Love ishtam premam
    Pyaro pyaro
    Oru kaadhal undhan melae

    Chorus : …………..

    Female : Je ji ji ji jee
    Jee ji ji ji jeee
    Jingilinga jingilinga jingilinga..

    Male : Pluto vil
    Unai nan koodetruven
    Vinmengal porukki
    Soodetruven

    Male : Mukkonangal padippen
    Un mookkin melae
    Vittam mattam padippen
    Un nenjin melae
    Mellidaiyodu
    Valaikodu naan aaigiren…
    Oohooo…

    Female : Hmm…platovin maganaai
    Un dhegamaa
    Aaraichi nadatha
    Naan koodama

    Female : Paazhum noyil vizhunthaai
    Un kannil kanden
    Naalum unnum marunthaai
    En mutham thanthen
    Un nenjil naadi manivaikka
    Kaadhal kaadhal endrae ketka

    Female : Asku laska amour amour
    Aii asth asth leibe
    Ahaava bolingo cintha cintha
    Ishq ishq meile
    Male : Love ishtam premam
    Pyaro pyaro
    Oru kaadhal undhan melae

    Chorus : Asku asku..
    Asku..laska..asku
    Asku asku..
    Asku asku..
    Asku..laska..asku
    Asku asku..

    Chorus : Ho ho ho ho hooo…
    Ae ae amour amour ae ae ae…
    Ae ae amour amour ae ae ae…

    Female : Thejavoo kanavil
    Thee moottinai
    Raja en manadhai
    Yen vaattinai

    Female : Kappam kettu miratti
    Nee veppam kondai
    Ratham moththam kodhikka
    En pakkam vanthaai
    Ven nilaavaga idhamaga
    Kuliroottava…

    Male : Kannaadi nilavaai
    kan koosinaai
    Venvanna nizhalai
    Mann veesinaai

    Male : Pullil pootha pani nee
    Oru kallam illai
    Virus illa kanini
    Un ullam vellai
    Nee kollai malli mullai polae
    Pillai mellum sollai polae

    Male : Asku laska amour amour
    Asku laska amour amour
    Aii asth asth leibe
    Female : Ahaava bolingo cintha cintha
    Ishq ishq meile
    Male : Love ishtam premam
    Pyaro pyaro
    Oru kaadhal undhan melae

    Female : Ohoo..athanai mozhiyilum
    Varthai ovvondru koithen
    Male : Mothamai korthu thaan
    Kaadhal sendondru seidhen
    Male & Female : Unnidam neetinen
    Kaadhalai kattinen

    Male : Eno thannaalae
    Un melae
    Kaadhal kondenae
    Edho unnalae
    En vazhvil
    Artham kandenae

    Female : Aahhaaaa..aa.aaa…
    La la la lala laaa…
    Aahhaaaa..aa.aaa…
    La la la lala laaa…

    This is the complete lyrics of “ Asku Laska Song Lyrics in Tamil” Found Any Mistake in lyrics ? please Report in contact section with correct Lyrics.

    Other Song Lyrics from Nanban Album

    • Irukana Idupirukana Song Lyrics in Tamil
    • Nalla Nanban Song Lyrics in Tamil
    • Heartile Battery Song Lyrics in Tamil
    • En Frienda Pola Yaaru Macha Song Lyrics in Tamil
    • Endhan Kan Munne Song lyrics in tamil
    Share. Facebook WhatsApp Twitter Telegram Email Pinterest

    Related Posts

    Nanban

    Nalla Nanban Song Lyrics in Tamil

    Nanban

    Irukana Idupirukana Song Lyrics in Tamil

    Follow Us On
    • Facebook
    • Twitter
    • YouTube
    © 2025 StatusNadu.com All Rights Reserved.
    • Privacy Policy
    • Terms and Conditions
    • Disclaimer
    • About us
    • Contact us

    Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.