Close Menu
Status Nadu
    Status NaduStatus Nadu
    • Home
    • Status
    • Quotes
    • Wishes
    • Lyrics
    • PDF
    Subscribe
    Status Nadu
    Status Nadu
    Status Nadu
    Home»Lyrics»Ajith»Thunivu»Kasethan Kadavulada Lyrics In Tamil

    Kasethan Kadavulada Lyrics In Tamil

    Movie NameThunivu (துணிவு)
    Song NameKasethan Kadavulada Lyrics In Tamil
    StarringAjith Kumar, Manju Warrier
    MusicGhibran
    SingersVaisagh, Manju Warrier & Ghibran
    LyricistVaisagh
    (Kasethan Kadavulada Lyrics In Tamil Song Credits)

    Here’s the official lyrical of “Kasethan Kadavulada Lyrics In Tamil– Thunivu from Ajith Kumar, Manju Warrier, Lyricist Vaisagh, Directed by H. Vinoth & Music by Ghibran.

    Kasethan Kadavulada Lyrics In Tamil
    (Kasethan Kadavulada Lyrics in Tamil credits goes to Respective Owners)
    Here is the Kasethan Kadavulada Lyrics In Tamil / English version. Select any below option

    ஆண் : பொறக்குற நொடியில வெறட்டுது காசு
    இருக்கிற நிம்மதிய பண்ணுது இப்ப குளோஸ்
    மணி இன் த பேங்க அன்டு பேங்க் இஸ் த பாஸ்
    தேடி தேடி ஓடி ஓடி ஆனது எல்லாம் லாஸ்

    ஆண் : பொறக்குற நொடியில வெறட்டுது காசு
    இருக்கிற நிம்மதிய பண்ணுது இப்ப க்ளோஸ்


    ஆண் : கிளோஸ் ..
    ஆண் : மணி இன் த பேங்க அன்டு பேங்க் இஸ் த பாஸ்


    ஆண் : பேங்க் இஸ் த பாஸ்
    ஆண் : தேடி தேடி ஓடி ஓடி ஆனது எல்லாம் லாஸ்

    ஆண் : கனவுல காசு வந்தா
    காட்டனும் கணக்கு
    அளவுக்கு மீறும் ஆசை எதுக்கு
    சுவிஸ் ல இருக்கு காந்தி கும் கணக்கு
    ஏகப்பட்ட இஎம் ஐ ல நாடு ஏ கெடக்கு

    ஆண் : காசேதான் கடவுளடா
    அந்த கடவுளும் என்ன படுத்துதடா
    காசேதான் கடவுளடா
    அந்த கடவுளும் என்ன படுத்துதடா

    குழு : ஹே…தல்லால தல்லால தல்லால லா

    குழு : ஹே…தல்லால தல்லால தல்லால லா

    குழு : ஹே…தல்லால தல்லால தல்லால லா

    குழு : ஹே…தல்லால தல்லால தல்லால லா

    குழு : ஹே…தல்லால தல்லால தல்லால லா

    குழு : ஹே…தல்லால தல்லால தல்லால லா

    குழு : ஹே…தல்லால தல்லால தல்லால லா

    குழு : ஹே…தல்லால தல்லால தல்லால லா

    ஆண் : மனுஷன மிருகமா மாத்திடும் மணி
    லோன் வேணுமா ப்ரோ ட்ரேப் ஆன் தி ஹனி
    டிஜிட்டல் வேல்டு கு மாறுவோம் இனி
    உஷாரா இல்லானா தலையிலுல துணி

    ஆண் : காலம் ஃபுல் ஆ கஷ்டப்பட்டு
    சேத்துவெச்சேன் காசு
    அத காலி பண்ணா
    நடக்குது இங்க பல ரேஸ்

    ஆண் : ஷார்ப் ஆ நீ இருந்தா
    வாங்கிடலாம் குளுஸ்
    கொஞ்சம் அசந்தா ஆகிடும்
    மொத்தமாவே குளோஸ்

    அனைவரும் : காசேதான் கடவுளடா
    அந்த கடவுளும் என்ன படுத்துதடா
    காசேதான் கடவுளடா
    அந்த கடவுளும் என்ன படுத்துதடா

    அனைவரும் : காசேதான் கடவுளடா
    அந்த கடவுளும் என்ன படுத்துதடா
    காசேதான் கடவுளடா
    அந்த கடவுளும் என்ன படுத்துதடா

    குழு : ஹே…தல்லால தல்லால தல்லால லா..

    குழு : ஹே…தல்லால தல்லால தல்லால லா..

    குழு : ஹே…தல்லால தல்லால தல்லால லா..

    குழு : ஹே…தல்லால தல்லால தல்லால லா..

    குழு : ஹே…தல்லால தல்லால தல்லால லா..

    குழு : ஹே…தல்லால தல்லால தல்லால லா..

    குழு : ஹே…தல்லால தல்லால தல்லால லா..

    குழு : ஹே…தல்லால தல்லால தல்லால லா..

    Male : Porakkura nodiyila verattudhu kaasu
    Irukira nimadhiya pannudhu ippo close
    Money in the bank and bank is the boss
    Thedi thedi odi odi aanadhu ellaam loss

    Male : Porakkura nodiyila verattudhu kaasu
    Irukira nimadhiya pannudhu ippo close ..


    Male : Close
    Male : Money in the bank and bank is the boss
    Male : Bank is the boss
    Male : Thedi thedi odi odi aanadhu ellaam loss

    Male : Kanavula kaasu vandha
    Kaatanum kanakku
    Alavukku meerum aasa edhukku
    Swiss la irukku Gandhi kum kanakku
    Egapatta EMI la naad eh kedakku

    Male : Kasethan kadavulada
    Andha kadavulum enna paduthudhuda
    Kasethan kadavulada
    Andha kadavulum enna paduthudhuda

    Chorus : Thallala thallala thallala laa..hey..

    Chorus : Thallala thallala thallala laa..hey..

    Chorus : Thallala thallala thallala laa..hey..

    Chorus : Thallala thallala thallala laa..hey..

    Chorus : Thallala thallala thallala laa..hey..

    Chorus : Thallala thallala thallala laa..hey..

    Chorus : Thallala thallala thallala laa..hey..

    Chorus : Thallala thallala thallala laa..hey..

    Male : Manushana miragama
    Maathidum money
    Loan venuma bro trap on the honey
    Digital world ku maruvom ini
    Ushara illana thaliyila thuni

    Male : Kalam full ah kashttapattu
    Sethuvechen kaasu
    Adha gaali ponna nadakkudhu
    Inga pala race
    Sharp ah nee irundha
    Vaangidalam clues
    Asandha aagidum mothamaavae close

    All : Kasethan kadavulada
    Andha kadavulum enna paduthudhuda
    Kasethan kadavulada
    Andha kadavulum enna paduthudhuda
    Kasethan kadavulada
    Andha kadavulum enna paduthudhuda
    Kasethan kadavulada
    Andha kadavulum enna paduthudhuda

    Chorus : Thallala thallala thallala laa..hey..

    Chorus : Thallala thallala thallala laa..hey..

    Chorus : Thallala thallala thallala laa..hey..

    Chorus : Thallala thallala thallala laa..hey..

    Chorus : Thallala thallala thallala laa..hey..

    Chorus : Thallala thallala thallala laa..hey..

    Chorus : Thallala thallala thallala laa..hey..

    Chorus : Thallala thallala thallala laa..hey..

    This is the complete lyrics of “Kasethan Kadavulada Lyrics In Tamil” Found Any Mistake in lyrics ? please Report in contact section with correct Lyrics
    Other Song from Thunivu Album
    • Gangstaa Song Lyrics in Tamil
    • Chilla Chilla song lyrics in tamil
    Share. Facebook WhatsApp Twitter Telegram Email Pinterest

    Related Posts

    Varisu

    Vaa Thalaivaa Song Lyrics in Tamil

    Varisu

    Jimikki Ponnu Song Lyrics in Tamil

    Varisu

    Soul of Varisu Song Lyrics in Tamil

    Follow Us On
    • Facebook
    • Twitter
    • YouTube
    © 2025 StatusNadu.com All Rights Reserved.
    • Privacy Policy
    • Terms and Conditions
    • Disclaimer
    • About us
    • Contact us

    Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.