Close Menu
Status Nadu
    Status NaduStatus Nadu
    • Home
    • Status
    • Quotes
    • Wishes
    • Lyrics
    • PDF
    Subscribe
    Status Nadu
    Status Nadu
    Status Nadu
    Home»Lyrics»Vijay»Varisu»Thee Thalapathy Song Lyrics in Tamil

    Thee Thalapathy Song Lyrics in Tamil

    Movie NameVarisu (வாரிசு)
    Song NameThee Thalapathy Song Lyrics in Tamil
    StarringVijay, Rashmika Mandanna
    MusicS. Thaman
    SingersSilambarasan
    LyricistVivek
    (Thee Thalapathy Song Lyrics in Tamil Song Credits)

    Here’s the official lyrical “Thee Thalapathy Song Lyrics in Tamil” – Varisu from Thalapathy Vijay,Rashmika Mandanna, Lyricist Vivek, Directed by Vamshi Paidipally & Music by S. Thaman.

    Thee Thalapathy Song Lyrics in Tamil
    (Thee Thalapathy Song Lyrics in Tamil Credits Goes to Respective Owners)

    Here is the Thee Thalapathy Song Lyrics in Tamil / English version. Select any below option

    குழு : தீ… தீ …

    ஆண் : உன்ன பாத்து சிரிச்சா
    அத உள்ளுக்குள்ள நெருப்பாக்கு
    அவமானம் கெடச்சா
    அதில் கிரீடம் ஒண்ண உருவாக்கு

    ஆண் : உன்ன குத்தி உலகமே
    ஓரானந்தம் அடையுமே
    திருப்பி அடிக்கும் போது தான்
    யாரு நீன்னு புரியுமே

    குழு : இட்ஸ் டைம்…
    இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
    இது திருப்பி…
    இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

    குழு : இட்ஸ் டைம்…
    இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
    இது திருப்பி…
    இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

    அனைவரும் : உடஞ்சா மேகமே
    மா மழையை குடுக்குமே
    கிழிஞ்சா விதையிலே
    தான் காடு பொறக்குமே
    புதிய எதிரியே
    வா என்னை எதிர்க்கவே
    பழைய எதிரிகள்
    என் ரசிகர் படையிலே

    அனைவரும் : தீ இது தளபதி
    பேர கேட்டா விசில் அடி
    தீ இது தளபதி
    உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

    அனைவரும் : தீ இது தளபதி
    பேர கேட்டா விசில் அடி
    தீ இது தளபதி
    உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

    அனைவரும் : உடஞ்சா மேகமே
    மா மழையை குடுக்குமே
    கிழிஞ்சா விதையிலே
    தான் காடு பொறக்குமே
    புதிய எதிரியே
    வா என்னை எதிர்க்கவே
    பழைய எதிரிகள்
    என் ரசிகர் படையிலே

    ஆண் : காயம் பொறுத்து சென்று பழகு
    முள் இருக்கும் வழியிலே
    கூட நடந்த கூட்ட சத்தம்
    புல்லரிக்கும் உடலிலே

    ஆண் : கால்கள் தடுக்கி மலையில் இருந்து
    கீழே செல்லும் நொடியிலே
    கைகால் அசைத்து பாரு
    புதிய ரெக்கை பிறக்கும் வழியிலே

    ஆண் : கண்ணீரோ நீ உனக்கு சொல்லும் ஆராரோ
    கண் தூங்கி எழுந்த பின்பு நீ வேரோ

    பெண் : உடஞ்சா மேகமே
    மா மழையை குடுக்குமே
    கிழிஞ்சா விதையிலே
    தான் காடு பொறக்குமே
    புதிய எதிரியே
    வா என்னை எதிர்க்கவே
    பழைய எதிரிகள்
    என் ரசிகர் படையிலே

    அனைவரும் : தீ இது தளபதி
    இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
    தீ இது தளபதி
    இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

    அனைவரும் : தீ இது தளபதி
    பேர கேட்டா விசில் அடி
    தீ இது தளபதி
    உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

    அனைவரும் : தீ இது தளபதி
    பேர கேட்டா விசில் அடி
    தீ இது தளபதி
    உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

    ஆண் : தீ இது தளபதி
    தீ இது தளபதி

    குழு : இட்ஸ் டைம்…
    இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
    இது திருப்பி…
    இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

    குழு : இட்ஸ் டைம்…
    இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
    இது திருப்பி…
    இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

    ஆண் : அதிபதி அதிபதி …

    Chorus Male : Thee …thee

    Male : Unna parthu siricha
    Adha ullukkulla nerupaakku
    Avamanam kedacha
    Adhil greedam onnu uruvaaku

    Male : Unna kuthi ulagamae
    Orr aanantham adaiyumae
    Thiruppi adikkum podhu dhaan
    Yaaru neenu puiryumae

    Chorus : It’s time
    It’s time to give it back maame
    Idhu thiruppi
    Idhu thiruppi kodumum neram maame
    Maamae..maamae..

    Chorus : It’s time
    It’s time to give it back maame
    Idhu thiruppi
    Idhu thiruppi kodumum neram maame
    Maamae..maamae..

    All : Udacha megamae
    Maa mazhaiai kodukkumae
    Kilicha vidhaiyilae
    Dhaan kaadu porakumae
    Pudhiya ethiriyae
    Vaa enna ethirkkavae
    Pazhaya ethirigal
    En rasigar padaiyilae

    All : Thee idhu ..thalapathy
    Pera ketta visil adi
    Thee idhu ..thalapathy
    Unga nenjin adhipathy

    All : Thee idhu ..thalapathy
    Pera ketta visil adi
    Thee idhu ..thalapathy
    Unga nenjin adhipathy

    All : Udacha megamae
    Maa mazhaiai kodukkumae
    Kilicha vidhaiyilae
    Dhaan kaadu porakumae
    Pudhiya ethiriyae
    Vaa enna ethirkkavae
    Pazhaya ethirigal
    En rasigar padaiyilae

    Male : Kaayam poruthu sendru pazhagu
    Mul irukkum vazhiyilae
    Kooda nadandha kootam saththam
    Pull arikkum udalilae

    Male : Kaalgal thadukki malaiyil irundhu
    Keezhae pogum nodyilae
    Kaigal asaithu paaru puthiya rekkai
    Pirakkum vazhiyilae

    Male : Kaneero nee unakku sollum aaraaroo
    Kan thoongi ezundha pinbu nee verooo

    Female : Udacha megamae
    Maa mazhaiai kodukkumae
    Kilicha vidhaiyilae
    Dhaan kaadu porakumey
    Pudhiya ethiriyae
    Vaa enna ethirkkavae
    Pazhaya ethirigal
    En rasigar padaiyilae

    All : Thee idhu thalapathy
    Back to give it to back maame
    Idhu idhu thalapathy
    Thiruppi kodukkum neram maame

    All : Thee idhu ..thalapathy
    Pera ketta visil adi
    Thee idhu ..thalapathy
    Unga nenjin adhipathy

    All : Thee idhu ..thalapathy
    Pera ketta visil adi
    Thee idhu ..thalapathy
    Unga nenjin adhipathy

    Male : Thee idhu thalapathy…
    Thee idhu thalapathy…

    Chorus : It’s time
    It’s time to give it back maame
    Idhu thiruppi
    Idhu thiruppi kodumum neram maame

    Chorus : It’s time
    It’s time to give it back maame
    Idhu thiruppi
    Idhu thiruppi kodumum neram maame

    Male : Adhipathy adhipathy…

    This is the complete lyrics of “Thee Thalapathy Song Lyrics in Tamil” Found Any Mistake in lyrics ? please Report in contact section with correct Lyrics

    Other Song from Varisu Album

    • Vaa Thalaivaa Song Lyrics in Tamil
    • Jimikki Ponnu Song Lyrics in Tamil
    • Soul Of Varisu Song Lyrics
    • Ranjithame Ranjithame Song Lyrics in tamil
    Share. Facebook WhatsApp Twitter Telegram Email Pinterest

    Related Posts

    Varisu

    Vaa Thalaivaa Song Lyrics in Tamil

    Varisu

    Jimikki Ponnu Song Lyrics in Tamil

    Varisu

    Soul of Varisu Song Lyrics in Tamil

    Follow Us On
    • Facebook
    • Twitter
    • YouTube
    © 2025 StatusNadu.com All Rights Reserved.
    • Privacy Policy
    • Terms and Conditions
    • Disclaimer
    • About us
    • Contact us

    Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.